PHONG THỦY TRONG NHÀ

Thật Đơn Giản Để Chọn Vị Trí Nhà Bếp Qua 24 Hướng

Thật Đơn Giản Để Chọn Vị Trí Nhà Bếp Qua 24 Hướng

Hôm nay, cổng thông tin của chúng tôi sẽ giúp chọn Vị trí nhà bếp qua 24 hướng thật dễ dàng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Nhà hướng nhâm- Vị trí nhà bếp

Nhà bếp nên đặt ở phía tây nam hoặc phía tây nam hoặc phía tây, đối với nhà riêng khi huyền quan là phương nam thì nhà bếp đặt ở phía đông là tốt nhất.

2. Nhà hướng tý- Vị trí nhà bếp

Cho dù là tập thể hay nhà riêng thì bếp đặt ở phía nam là tốt nhất, sau nữa là phía đông.

3. Nhà hướng quý- Vị trí nhà bếp

Nhà bếp đặt ở phía đông là tốt nhất, sau nữa là phía nam. Nếu là nhà riêng thì bếp đặt ở phía nam.

4. Nhà hướng sửu- Vị trí nhà bếp

Cho dù nhà tập thể hay nhà riêng, bếp đều nên ở phía đông nhà.

5. Nhà hướng cấn- Vị trí nhà bếp

Nhà bếp có thể đặt ở phía nam, phía tây nam hoặc phía tây bắc. Nhà riêng khi huyền quan mở ở phía tây thì nhà bếp đặt ở phía nam, đó là tổ hợp tốt nhất.

6. Nhà Hướng Dần- Vị trí nhà bếp

Nhà bếp có thể đặt ở phía nam, phía tây nam hoặc phía tây bắc đều được. Đối với nhà riêng nếu huyền quan mở ở phía tây thì nhà bếp đặt ở phía nam là tốt nhất.

7. Nhà hướng giáp- Vị trí nhà bếp

Cho dù là nhà tập thể hay nhà riêng, nhà bếp đều nên đặt ở phía bắc hoặc phía nam, trong đó phía nam tốt hơn.

8. Nhà hướng mão- Vị trí nhà bếp

Cho dù là nhà tập thể hay nhà riêng, nhà bếp ở phía bắc thì vượng khí sẽ thay thế suy khí thuận lợi, do đó ngôi nhà có vận khí rất mạnh.

9.Nhà hướng ất- Vị trí nhà bếp

Cho dù là nhà tập thể hay nhà riêng, nhà bếp ở phía bắc là lý tưởng nhất. Vượng khí từ huyền quan đi vào phòng ở đồng thời cũng là đẩy suy khí đi ra.

10. Nhà hướng thìn- Vị trí nhà bếp

Nhà bếp đặt ở phía nam hoặc phía đông bắc thì khí trong nhà sẽ lưu thông, nên có thể hút vượng khí mạnh, do đó nhà có vận khí tốt. Nếu là nhà riêng, mà huỳên quan mở ở phía tây, nhà bếp đặt ở phía bắc là tổ hợp nhất.

11. Nhà Hướng Tốn- Vị trí nhà bếp

Hướng nhà bếp lý tưởng nhất là đặt ở phía tây nam, sau nữa là phía tây. Khi huyền quan của nhà riêng mở theo hướng tây bắc thì nhà bếp mới có thể đặt ở phía đông.

12.Nhà hướng tỵ- Vị trí nhà bếp

Hướng của nhà bếp lý tưởng nhất là đặt ở phía nam, sau nữa là phía tây. Đối với nhà riêng, chỉ khi huyền quan mở phía tây bắc thì nhà bếp mới có thể đặt ở phía đông.

13. Nhà hướng bính- Vị trí nhà bếp

Nhà bếp nên đặt ở phía tây. Nếu là nhà riêng, huyền quan ở phía bắc thì nhà bếp nên đặt ở phía đông là tốt nhất.

14. Nhà hướng ngọ- Vị trí nhà bếp

15. Nhà hướng đinh- Vị trí nhà bếp

Nhà bếp nên đặt ở phía tây hoặc phía đông của ngôi nhà. Cả hai phía ấy đều ở phía trái hoặc phía phải của nhà, do đó đều hợp lý cả.

16. Nhà hướng mùi- Vị trí nhà bếp

Nhà  bếp nên đặt ở phía nam. Phía đông tuy cũng có thể đặt được nhưng không tốt bằng phía nam. Nhà tập thể và nhà riêng đều theo nguyên tắc ấy.

17. Nhà hướng khôn- Vị trí nhà bếp

Nhà bếp có thể đặt ở phía đông hoặc phía nam. Nếu nhà riêng có huyền quan đặt ở phía bắc hoặc phương đông thì nhà bếp nên đặt ở phía tây bắc.

18. Nhà hướng thân- Vị trí nhà bếp

Nhà bếp có thể đặt ở phía nam hoặc phía tây bắc. Đối với nhà riêng khi huyền quan đặt ở phía đông hoặc phía bắc thì nhà bếp nên đặt ở phía tây bắc.

19. Nhà hướng canh- Vị trí nhà bếp

Nhà bếp nên ở phía đông bắc , cũng có thể phía tây bắc. Song nếu đặt ở phía tây bắc thì suy khí thoát chậm. Đối với nhà riêng, nhà bếp nên đặt ở phía đông nam hoặc phía nam.

20. Nhà hướng dậu- Vị trí nhà bếp

Nhà bếp khác với huyền quan dù là nhà tập thể hay nhà riêng, nhà bếp đều nên đặt ở phía bắc hoặc phía nam.

21. Nhà hướng tân- Vị trí nhà bếp

Đối  với nhà tập thể, nhà bếp nên đặt ở phía tây bắc hoặc phía đông bắc là tốt. Đối với nhà riêng nhà bếp nếu đặt ở phía bắc hoặc phía nam thì có lợi cho việc bài xuất suy khí.

22.Nhà hướng tuất- Vị trí nhà bếp

Nhà tập thể hoặc nhà riêng, nhà bếp đều nên đặt ở phía bắc.

23. Nhà hướng càn

Cho dù nhà tập thể hay nhà riêng, nhà bếp đều nên đặt ở phía đông hoặc phía bắc.

24. Nhà hướng hợi- Vị trí nhà bếp

Dù nhà tập thể hay nhà riêng, nhà bếp đều nhất thiết phải chọn ở phía đông, hoặc phía bắc. Cả hai phía này đều có thể khiến cho khí trong nhà thông thương dễ dàng.

Trên đây là một số thông tin từ chúng tôi giúp bạn dễ dàng chọn vị trí nhà bếp qua 24 hướng. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

 

Post Comment