PHONG THỦY TRONG NHÀ

Thời Gian Khởi Công Theo Phong Thủy Rất Quan Trọng Khi Xây Dựng Công Trình

Thời Gian Khởi Công Theo Phong Thủy Rất Quan Trọng Khi Xây Dựng Công Trình

Khi chọn hướng nhà theo các bước (tìm mệnh cung của chủ nhà phôi hợp mệnh cung với hưống để được hướng sinh vượng. Chọn vị của cửa để đạt các cung tốt trong hệ phúc đức và hệ nhị thập bát tú, lập thủy pháp trường sinh nếu được, tránh huỳnh tuyền bát sát, xác định long mạch) thì sẽ được 1 quẻ xác định. Và bài viết dưới đây sẽ đề cập đến thời gian khởi công theo phong thủy.

Bảng giá cửa nhôm kính có tính tham khảo vì tùy thuộc vào loại phụ kiện, cân nặng phụ kiện và giá thị trường hiện tại. Nhưng Adoor hứa sẽ luôn đảm bảo sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng yêu thương của mình

Trích từ bài viết báo giá cửa nhôm xingfa tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

1. Thời gian khởi công xây dựng

Khi xác định thời gian khởi công xây dựng thì giờ khỏi công cho phép xác định hào động để xác định biến quái.

Ngày khởi công cho phép xác định sinh vượng hay hưu tú của quẻ và quẻ hào, đồng thời xác định được lục thân của quẻ.

Tháng khởi công cho phép xác định sinh vượng hay hưu tú như ngày khởi công, nhưng quan trọng hơn năm khởi công để xây dựng ngôi nhà có hay không bị kim lâu, hoang ốc, tam tai đôi với chủ nhà.

Mẫu cửa lùa nhôm kính được vận hành trên thanh ray nên người dùng thao tác rất dễ dàng và êm ái. Vì cánh cửa không mở ra bên ngoài nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi gió mạnh, an toàn cho người sử dụng.

Trích từ bài viết mẫu cửa nhôm kính 1 cánh tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

Ngoài ra ngày khởi công cũng phối với hướng nhà để tạo ra bát san: Sinh khí, ngũ quỷ, phúc đức, lục sát, họa hại, thiên y, tuyệt mạng và phục vị như phối hợp giữa mệnh cung của chủ nhà với hướng nhà. Ngày khỏi công cũng tạo ra bát san như phôi hướng nhà với vị cùa cửa, của cổng.

Đó là nguyên nhân quan trọng và có tính quyết định tại sao phải chọn ngày khởi công xây dựng nhà cửa.

>>> Xem ngay: Bật mí các kiêng kỵ khi chọn mua thiết bị phòng bếp mà bạn chưa biết

2. Yêu cầu quan trọng nhất của việc chọn ngày khởi công

Yêu cầu quan trọng nhất của việc chọn ngày khởi công xây dựng nhà là phải chọn nhật nguyệt sao cho quẻ vượng, các dụng thần quan trọng ỏ thượng quái là tốt.

Quẻ nội là nhà, quẻ ngoại là người, người khắc nhà là tốt, nhà khắc người là xấu. Hào hai là nhà, hào năm là người, hào hai và hào năm tương sinh là tốt. Quẻ gặp lục hợp là tốt, lục xung là xấu.

Là 1 trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến cho nhà vệ sinh, phòng ngủ, hành lang. Cửa nhựa lõi thép 1 cánh được thiết kế tối ưu, dễ sử dụng, người dùng có thể thao tác mở đóng nhanh và dễ dàng. Hơn nữa, mẫu cửa nhựa lõi thép này có cấu tạo rất đơn giản.

Trích từ bài viết cửa nhựa lõi thép 4 cánh tại website Adoor (Adoor.com.vn)

Nếu thể khắc dụng thì nhà có nhiều điểu tốt lành, nếu dụng khắc thể thì nhà có nhiều điều xấu. Thể sinh dụng thì tài sản thất thoát dần. Dụng sinh thể là có lợi ích, nhà hưng vượng. Thể và dụng ngang hòa thì nhà cửa yên ổn. Quẻ thể và quẻ dụng ngang nhau là hành của chúng giống nhau.

Chọn giờ khỏi công còn phải phù hợp với hào từ của quẻ vì ý chính của quẻ thể hiện ở hào từ của hào động.

Xingfa bắt nguồn từ tên gọi của một công ty sản xuất nhôm ở Trung Quốc có tên là Xingfa Guangdong Aluminium (Hay có tên gọi khác là Xingfa Quảng Đông, Xingfa nhập khẩu, Xingfa chính hãng và cái tên Xingfa cũng là tên gọi của một hệ nhôm tại Việt Nam

Trích từ bài viết cửa nhôm kính cao cấp tại website Adoor (Adoor.com.vn)

3. Điều kiện chọn giờ khởi công

– Khi biến quẻ biến không được khắc trở lại quẻ chủ (quẻ biến quẻ chủ ở đây là quẻ kép).

– Nếu khởi công xây dựng giờ ngọ sẽ được hào 4 động thì quẻ thái biến thành quẻ lôi thiên đại đáng thuộc thổ, quẻ địa thiên thái cũng thuộc thổ. Vậy quẻ biến và quẻ chủ tương hòa là tốt.

– Khi chọn giờ làm nhà phải chọn sao cho quẻ thể khắc quẻ dụng. Hoặc khi chọn giờ khởi công phải chọn sao cho quẻ dụng sinh quẻ thể, hoặc quẻ dụng ngang quẻ thể.

Công ty Adoor tổng hợp đầy đủ chi tiết và báo giá sản phẩm, dịch vụ thi công, vận chuyển, lắp đặt kèm báo giá cửa nhôm – cửa nhôm xingfa Đà Nẵng.

Trích từ bài viết cửa nhôm cao cấp đà nẵng tại website Adoor (Adoor.com.vn)

– Nhưng chọn giờ khởi công phải đạt yêu cầu nữa khi quẻ dụng biến thành quẻ khác thì vẫn phải: Thể khắc dụng, dụng sinh thể, dụng thể ngang hòa nhau. Nếu sau khi biến mà dụng khắc thể, thể sinh dụng thì nhà ở đó gia đình sẽ bị tiền cát hậu hung trước tốt, sau xấu.

Trên đây là một số lưu ý vô cùng quan trọng khi chọn thời gian khời công theo phong thủy mà bạn nên biết để áp dụng cho ngôi nhà thân yêu của mình. Chúc gia đình bạn bình an và phát đạt!

Post Comment