NHÀ LỆCH TẦNG

Giả Mã Lý Do Thiết Kế Nhà Lệch Tầng Trở Thành Xu Hướng Trong Năm 2020

Giả Mã Lý Do Thiết Kế Nhà Lệch Tầng Trở Thành Xu Hướng Trong Năm 2020

Thiết kế nhà ống lệch tầng đang trở thành xu hướng trong năm 2020 với thiết kế kiến trúc độc đáo và đa dạng. Dưới đây là tất tần tật những khái niệm và mẫu thiết kế nhà lệch tầng dành cho bạn.

=> Đừng bỏ lỡ những thiết kế nhà ấn tượng nhất năm nay với thiết kế tuyệt vời không căn nhà nào có được: CHIÊM NGƯỠNG 5 MẪU NHÀ 4 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG

Thiết kế nhà lệch tầng có kiến trúc chênh lệch độ cao giữa các mặt sàn phòng hay không gian trong nhà. Ví dụ như tầng 2 phòng ngủ bố mẹ có sàn cao hơn phòng ngủ của con cái. Loại này được sử dụng nhiều đối với các căn nhà có diện tích nhỏ hẹp để tiết kiệm không gian.

Ưu điểm và nhược điểm của thiết kế nhà lệch tầng

Ưu điểm: Thiết kế nhà ống lệch tầng trước tiên có thiết kế độc đáo, khiến căn nhà có các không gian được mới mẻ và ấn tượng hơn. Ngoài ra thiết kế lệch tầng còn tạo ra 1 không gian thoáng đãng, dễ dàng lưu thông không khí và ánh sáng giữa các tầng với nhau.

thiết kế nhà lệch tầng

Nhược điểm: Thiết kế nhà ống lệch tầng đòi hỏi xây dựng có tính phức tạp, do đó yêu cầu những kiến trúc sư có kỹ thuật cao và nhân công có tay nghề vững. Vì lệch tầng do đó phần cầu thang cần được bổ sung thêm và chiếm phần lớn diện tích. Phần lắp đặt đường ống nước cũng trở nên phức tạp hơn.

Mẫu thiết kế nhà lệch tầng

thiết kế nhà lệch tầng

Mẫu thiết kế nhà lệch tầng có thiết kế độc đáo với không gian lớn nhỏ xen kẽ nhau. Ngoài thiết kế bên trong độc đáo, mẫu nhà lệch tầng còn chú trọng thiết kế bên ngoài để thể hiện tính sáng tạo và thẩm mỹ.

thiết kế nhà lệch tầng

Thiết kế nhà lệch tầng mặt phố với không gian ấn tượng. Có ban công và trang trí nhiều cầu xanh mang lại không gian tươi mới và xanh mát giữa đường phố khói bụi.

thiết kế nhà lệch tầng

Thiết kế nhà lệch tầng hiện đại với cửa kính được sử dụng đa số, không những giúp tăng ánh sáng tự nhiên vào nhà mà còn giúp lọc không khí trong lành, không bị bí bách.

thiết kế nhà lệch tầng

Thiết kế nhà lệch tầng ấn tượng với không gian xanh được thiết kế đẹp và độc đáo. Mẫu nhà lệch tầng giúp căn nhà không chỉ có tính nghệ thuật cao mà còn nâng tầm giá trị của gia chủ.

thiết kế nhà lệch tầng

Mẫu thiết kế lệch tầng ấm cúng không sử dụng cửa nhiều, phù hợp cho những gia đình thích không gian yên tĩnh hay ở xứ lạnh.

Nhà lệch tầng sẽ mang đến sự phá cách trong thiết kế kiến trúc. Hãy quên đi những mẫu thiết kế đơn giản, phổ biến thường thấy, 1 căn nhà lệch tầng sẽ tạo cảm giác mới lạ, đa dạng cho người ở. Giúp gia chủ cảm thấy yêu đời và thích thú hơn đối với căn nhà của mình.

Thiết kế nhà lệch tầng ngày nay có những kiến trúc vô cùng độc đáo sẽ khiến bạn mê mẩn. Trên đây là 5 mẫu thiết kế nhà lệch tầng ấn tượng nhất 2020. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin xây dựng và mẫu thiết kế nhà mới nhất và HOT nhất.

 

Post Comment