Những Thông Tin Về Phong Thủy Huyền Không Học Mà Bạn Nên BIết

Hôm nay, cổng thông tin của chúng tôi xin giới thiệu đến bạn phong thủy huyền không học. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Xingfa bắt nguồn từ tên gọi của một công ty sản xuất nhôm ở Trung Quốc có tên là Xingfa Guangdong Aluminium (Hay có tên gọi khác là Xingfa Quảng Đông, Xingfa nhập khẩu, Xingfa chính hãng và cái tên Xingfa cũng là tên gọi của một hệ nhôm tại Việt Nam

Trích từ bài viết cửa nhôm 2 cánh tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

1. Thu sơn xuất sát trong phong thủy huyền không học

Thu sơn xuất phát là cách dùng thủy để làm tan đi sự xấu của sơn nơi các cung không cần sơn.

Phương cần thủy mà không cần sơn nên có thủy là tốt (cát), có núi là xấu (hung). Nếu phương này có thủy (sông, nước, hòn non bộ, hồ tắm…) thì có thể thu sơn để làm mất đi cái xấu có thể tạo bởi sơn (núi). Phương này nếu không có thủy cũng phải là vùng đất bằng phẳng, không có chướng ngại.

Phương cần sơn (núi) mà không cần thủy nếu có sơn thì có thể thoát thủy.

Bảng giá cửa nhôm kính có tính tham khảo vì tùy thuộc vào loại phụ kiện, cân nặng phụ kiện và giá thị trường hiện tại. Nhưng Adoor hứa sẽ luôn đảm bảo sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng yêu thương của mình

Trích từ bài viết giá làm cửa nhôm kính tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

2. Tam cát ngũ cát trong phong thủy huyền không học.

Tam cát ngũ cát là các cung có các sao tốt dựa theo hướng để bày bố nước trong nhà như bồn tắm, bồn rửa tay, vòi nước, chậu cá…

Tam cát là các cung có sao về Hướng là Nhất-bạch, Lục-bạch và Bát-bạch.

Ngũ cát là các cung Vượng, Sinh và Tiến khí của hướng cộng với các cung Tam-cát. Thí dụ như vận 7, vượng-tinh là sao Thất-xích, sinh -tinh là sao Bát-bạch, tiến- tinh là sao Cửu-t ử lại thêm vào các sao Nhất -bạch và Lục-bạch là 5 sao thuộc Ngũ-cát. Như vậy 5 cung Ngũ-cát là 5 cung có Hướng là mấy sao này.

Mẫu cửa lùa nhôm kính được vận hành trên thanh ray nên người dùng thao tác rất dễ dàng và êm ái. Vì cánh cửa không mở ra bên ngoài nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi gió mạnh, an toàn cho người sử dụng.

Trích từ bài viết mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

3. Chính thần vượng khí, Linh thần suy khí và Chiếu thần- Phong thủy huyền không học.

Phương vị đương vận (đúng vận) gọi là Chính thần. Cung đối xứng với Chính thần là Linh thần. Chính thần là cung vượng khí mà Linh thần là cung suy khí. Vượng thì có ảnh hưỡng tốt, suy thì có ảnh hưỡng xấu.

Vận 5 là một trường hợp đặt biệt có Chính-thần ở tại Trung-cung còn Linh-thần thì như sau:

Mười năm đầu của vận 5 thì Linh-thần ở tại cung Tây-bắc.

Mười năm sau của vận 5 thì Linh thần ở tại cung Ðông-nam.

Như vậy, ngoài vận 5 ra, cung Chính thần vượng khí là cung có số tên trùng với vậ n đương thời. Thí dụ vận 7 có cung Chính-thầ n vượng khí là cung Ðoài 7 và cung đối chiếu dựa theo Huyền-không học là cung Chấn 3 là cung Linh-thần suy khí, vận 8 có cung Chính- thần vượng khí là cung Cấ n 8 và cung Linh-thần suy khí dựa theo Huyề n-không học là cung Khôn 2. Riêng vận 5 thì 10 năm đầu của vận này thì Linh-thần suy khi là cung Tây-bắc, còn 10 năm còn l ại là cung Ðông-nam. Ðiều này có nghĩa là ãnh-hưỡng của các phương-vị Chính-thầ n hay Linh-thầ n thuộc về vận nào thì chỉ đúng cho vận đó mà thôi vì khi đổi vận thì các phương vị này cũng thay đổi theo đó.

Phương vị Chính-thần nếu có thủy thì không hợp mà biến thành Linh-thần suy khí. Trong khi phương vị Linh-thần nếu có thủy thì rất hợp và trở thành phương vị vượng khí. Nếu mở cửa ở phương vị Chính thần mà thấy sông hồ, ao, bồn nước thì không tốt. Ngược lại phương vị Linh-thần và Chiếu-thần mà mở cửa có thủy thì trở nên phương vị vượng khí.

Từ đó, phương vị Linh-thần trong nội thất cũng có thể bày thủy để cung này trở thành vượng khí. Thủy càng động thì càng vượng. Ðiều nên chú ý là phải suy xét kỹ l ưỡng để tránh việc để thủy nơi cung của tọa để tránh trường hợp há thủy trừ khi nhà này thuộc loại Tam-ban xảo quái.

Cần nhắc lại s ự khác biệt giửa cung và hướng: Các cung (phươ ng vị) Chính-thần và Linh-thần không thể lẫn lộn với hướ ng. Thí dụ phương vị Chính- thần của vận 8 là cung Ðông-bắc, tại cung này có thể mở cửa để hấ p thụ vượng khí và cửa có thể hướng về hướng tốt của chủ nhà chứ không nhứt thiết là phải hướng về hướng Ðông-bắc.

Chẳn hạn như trong hình dưới đây, có thể có cửa “a” quay về hướng Bắc hay cửa “b” quay về hướng Ðông… trong khi 2 cửa này cùng nằm trong cung Ðông-bắc là cung Chính-thần vượng khì của vận 8.

Ngày nay có chất lượng rất cao và mẫu mã đa dạng thích hợp theo phong thủy và yêu cầu của gia chủ. Do đó khách hàng Biên Hòa chọn mua và sử dụng cửa nhôm ngày càng nhiều. Cửa nhôm biên hòa Adoor tự hào là doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp, thiết kế và phân phối mẫu cửa này đến với toàn thể người dân Việt Nam và Biên Hòa. Hơn nữa còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm của Adoor.

Trích từ bài viết Cửa nhôm biên hòa tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

Cung có số cùng với s ố của đương vận thành hợp số sinh thành là cung Chiếu-thần cần có thủy để thúc đẩy điều t ốt (cát) ở các cung tương ứng. Hợp số sinh thành là các c ặp số sao của Hà-đồ: Nhất Lục, Nhị Thất, Tam Bát và Tứ Cửu. Thí dụ vận 8 hợp số sinh thành với số 3 là Tam Bát nên cung số(Ðông-Chấn) là cung Chiếu-thần. Riêng về cung Chiếu-thần thì:

 1. 1. Vận 1, cung Chiếu-thần là cung Tây-bắc 6 (Càn) vì là Nhất Lục, cần có thủy để thúc đẩy đìều tốt ở 2 cung Ðông-bắc (Cấn) và Tây (Ðoài).
 2. 2. Vận 2, cung Chiếu-thần là cung Tây (Ðoài) 7 vì là Nhị Thất, cần có thủy để thúc đẩy đìều tốt ở 2 cung Nam (Ly) và Tây-bắc (Càn).
 1. Vận 3, cung Chiếu-thần là cung Ðông-bắc 8 (Cấn) vì là Tam Bát, cần có thủy để thúc đẩy đìều tốt ở 2 cung Nam (Ly) và Tây-bắc (Càn).
 2. Vận 4, cung Chiếu-thần là cung Nam 9 (Ly) vì là Tứ Cửu, cần có thủy để thúc đẩy đìều tốt ở 2 cung Ðông-bắc (Cấn) và Tây (Ðoài).
 3. Vận 5 vượng ở 4 hướng phụ nên khó phán đoán vận. Vận này chia làm 2 phần:
  • 10 năm đầu: Chiếu-thần ở các sơn Ngọ Ðinh ở cung Nam (Ly). o 10 năm sau: Chiếu-thần ở các sơn Tý Quý ở cung Bắc (Khảm).
 4. Vận 6, cung Chiếu-thần là cung Bắc 1 (Khảm) vì là là Tứ Cửu, cần có thủy để thúc đẩy đìều tốt ở 2 cung Tây-nam (Khôn) và Ðông (Chấn).
 5. Vận 7, cung Chiếu-thần là cung Tây-nam 2 (Khôn) vì là Nhị Thất, cần có thủy để thúc đẩy đìều tốt ở 2 cung Bắc (Khảm) và Ðông-nam (Tốn).
 6. Vận 8, cung Chiếu-thần là cung Ðông 3 (Chấn) vì là Tam Bát, cần có thủy để thúc đẩy đìều tốt ở 2 cung Bắc (Khảm) và Ðông-nam (Tốn).
 7. Vận 9, cung Chiếu-thần là cung Ðông-nam 4 (Tốn) vì là Tứ Cửu, cần có thủy để thúc đẩy đìều tốt ở 2 cung Tây-nam (Khôn) và Ðông (Chấn).

Theo ông Bạch Hạ c Minh thì: trong lý luận Huyền-không Ðại-quái, Chính-thần dùng để thu nhận khí, còn Linh-thần và Chiếu-thần thì được dùng để thu nhận thủy.

Trên đây là một số thông tin từ chúng tôi về phong thủy huyền không học. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *