PHONG THỦY TRONG NHÀ

Top 4 Những Điều Kiên Kỵ Nhà Cửa Và Cách Phòng Tránh Mà Bạn Cần Phải Biết

Top 4 Những Điều Kiên Kỵ Nhà Cửa Và Cách Phòng Tránh Mà Bạn Cần Phải Biết

Trong mỗi chúng ai cũng luôn mong muốn có một ngôi nhà đẹp, hợp thẩm mỹ lại tiện nghi, có đầy đủ không gian thư giãn, giải trí và nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Việc thiết kế và bố trí nhà ở đúng phong thủy là công việc vô cùng quan trọng và phức tạp. Bài viết dưới đây là top 4 điều kiên kỵ nhà cửa mà bạn có thể tham khảo.

1. Kiên kỵ bàn sách dưới gầm nhà.

Bàn sách đặt ngay phía dưới dầm ngang sẽ làm cho con người không có tư tưởng rõ ràng, khả năng phán đoán giảm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới học tập và công việc.

Cách hóa giải, phương pháp hoá giải hữu hiệu nhất là chuyển sang vị trí khác hoặc trần nhà nên làm lại cho bằng phẳng hoặc trên hai đầu dầm treo quả hồ lô đồng để hoá giải sát khí.

>>> Nếu bạn đang quan tâm về két sắt thì hãy xem ngay góc tư vấn tại két sắt toàn cầu để xem những mẫu két sắt chất lượng nhất.

2. Kiên kỵ phòng ngủ đối cửa phòng vệ sinh.

Cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh, uế khí trong nhà vệ sinh sẽ xông thẳng vào phòng ngủ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ người sống trong nhà, ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường.

Cách giải: trên cửa nhà vệ sinh và cửa phòng ngủ treo tấm rèm vải dài và trên ngưỡng cửa nhà vệ sinh đặt đồng tiền Ngũ Đế để cản trở uế khí bay ra để hoá giải. Chiều dài tấm rèm vải phải vượt quá chiều cao của bồn cầu là thích hợp, chất liệu rèm phải là chất liệu không nhìn xuyên qua được.

3. Kiên kỵ phòng bếp đối nhà vệ sinh.

Cửa phòng bếp đối với cửa nhà vệ sinh là một đại kỵ trong phong thuỷ. Phòng bếp thuộc hoả thuộc dương, nhà vệ sinh thuộc thuỷ thuộc âm, thuỷ và hoả tương xông, uế khí trong nhà vệ sinh sẽ xông thẳng vào trong phòng bếp, ảnh hưởng đến vệ sinh ăn uống, lâu dần sẽ gây ra những ảnh hưởng bất lợi đối với sức khoẻ người sống trong nhà.

Cách hóa giải: trên cửa phòng bếp và cửa nhà vệ sinh có thể treo rèm vải dài và chuỗi đồng tiền Ngũ Đế để xua đuổi uế khí ra ngoài để được hoá giải. Chiều dài rèm vải phải vượt quá chiều cao bề mặt bếp ga và vượt quá chiều cao bề mặt bồn cầu mới thích hợp. Chất liệu rèm vải phải là chất liệu không nhìn xuyên qua được mới thích hợp, không được là vải ren hay rèm chuỗi hạt.

4. Kiên kỵ sofa cõng cửa.

Vị trí ghế sofa chính trong phòng khách tương đối quan trọng, lưng sofa không được đặt giáp cửa, hay còn gọi là sofa cõng cửa, nếu không sẽ bất lợi cho sinh hoạt và cũng bất lợi cho sự ổn định tâm tính của người sống trong nhà.

Phương pháp hoá giải là điều chỉnh vị trí đặt ghế sofa chính. Nếu tạm thời không điều chỉnh được thì trong phòng khách có thể đặt một tượng Thanh Long.

Trên đây là những kiên kỵ nhà cửa mà bạn cần phải biết, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc phòng tránh để đem lại vận may

Post Comment