Nội Thất

Hướng Dẫn Cách Kê Két Sắt Theo Phong Thủy Để Tài Lộc Vào Nhà

Hướng Dẫn Cách Kê Két Sắt Theo Phong Thủy Để Tài Lộc Vào Nhà

Két sắt là vật dụng cất giữ tài sản của gia chủ nên theo phong thủy nó là nơi tạo ra tài lộc cho gia chủ nên việc chọn ngày và kê két sắt theo phong thủy, két sắt đặt hướng nào là rất quan trọng. Sau đây là bài viết hướng dẫn cách kê két sắt theo phong thủy để tài lộc vào nhà.

Cách kê két sắt theo phong thủy:

Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

Mọi người đều có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, tùy theo tuổi mà bạn có thể chia ra các hướng tốt khác nhau như Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y và Phục Vị. Để tìm được hướng Sinh khí, gia chủ hãy lấy cung phi của mình phối với 8 Quái của 8 hướng. Các cặp Quái dưới đây phối với nhau xuôi ngược đều được Sinh khí: đó là Khảm – Tốn ; Ly – Chấn ; Cấn – Khôn ; Càn – Đoài.

Nếu không tìm được hướng Sinh Khí, gia chủ có thể mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn. Cách kê két sắt sẽ phụ thuộc khá lớn vào phong thủy của bạn, mỗi người sẽ có 1 cách đặt khác nhau phù hợp với từng hướng riêng.

Ngày nay, hầu như gia đình nào cũng có những loại giấy tờ quan trọng như sổ đỏ, giấy khai sinh, hay các loại chứng từ nào đó. Với thời buổi hỏa hoạn diễn ra phổ biến như hiện nay thì cất giữ những loại giấy tờ này trong két sắt là một giải pháp tuyệt vời nhất. Khi không may gặp hỏa hoạn thì những chiếc két sắt sẽ giúp cho tài sản cũng như những giấy tờ quan trọng của bạn không bị cháy. Nếu bạn đang có nhu cầu quan tâm về két sắt thì hãy nhấn vào ngay giá két sắt tại két sắt toàn cầu để xem những mẫu két sắt với giá tốt và chất lượng nhất.

Cách kê két sắt theo tuổi

Về hướng mở cửa két sắt của gia chủ, tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân. Trong trường hợp nếu như két sắt không quay được về hướng tốt của gia chủ thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý kê két sắt không trực tiếp đối diện với cửa phòng. Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng tạo không gian rộng thoáng xung quanh két sắt.

Nên đặt két sắt theo trạch mệnh, đây chính là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người khác nhau. Nếu gia chủ nào may mắn về hướng Sinh Khí (thuộc hướng Đông Nam) thì đây là một điều rất tốt và vô cùng thuận lợi.

Đặt két sắt như thế nào để hợp phong thủy là một điều khá quan trọng khi chọn mua két sắt. Trên đây là bài viết hướng dẫn cách kê két sắt đúng theo phong thủy gia chủ để tiền tài vào như nước.

Post Comment