PHONG THỦY TRONG NHÀ

Đổ Bộ Công Thức Bố Trí Nhà Vệ Sinh Hợp Phong Thủy Hiệu Quả Nhất

Đổ Bộ Công Thức Bố Trí Nhà Vệ Sinh Hợp Phong Thủy Hiệu Quả Nhất

Hôm nay, Cổng thông tin của chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công thức bố trí nhà vệ sinh hợp phong thủy hiệu quả nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Phòng vệ sinh là nơi kín đáo riêng tư có quan hệ mật thiết với từng cá nhân trong sinh hoạt của gia đình. Nó không chỉ là nơi tắm rửa, vệ sinh mà còn là nơi hòa dịu áp lực cuộc sống, giải tỏa mọi sự mệt mỏi của thể xác và tinh thần sau một ngày làm việc vất vả.

Kiêng kỵ cửa nhà vệ sinh xông thẳng bàn ăn trong bố trí nhà vệ sinh

[Hiện tượng] Dương trạch của các nhà lầu hiện nay ngoài việc không có diện tích lớn, rất ít nhà có không gian để kê bàn ăn, vì thế việc đặt bàn ăn cũng dẫn đến một số sát khí không đáng có, trong đó nghiêm trọng nhất là nhà vệ sinh xông thẳng bàn ăn. Chúng ta đều biết nhà vệ sinh là nơi bài ô nạp uế, đầy những mùi khó chịu và vi khuẩn, còn bàn ăn là để chúng ta ăn uống, nếu bị uế khí xông từ nhà vệ sinh ra thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ tràng vị của người trong nhà. Vì thế không thể không thận trọng.

bố trí nhà vệ sinh

[Phương pháp hoá giải] Phương thức hoá giải triệt để nhất là đặt một tấm bình phong không trong suốt để chuyển hướng uế khí. Xin hãy tham khảo hình vẽ dưới đây. Nếu không thể đặt bức bình phong thì ở cửa nhà vệ sinh hãy treo một tấm rèm dài dày và nặng, đồng thời ở ngưỡng cửa đặt một chuỗi đồng tiền Ngũ Đế để hoá giải.

Bố trí nhà vệ sinh – Kiêng kỵ nhà vệ sinh nằm ở giữa nhà

[Hiện tượng] Nhà vệ sinh nằm ở giữa nhà là một trong những đại kỵ của dương trạch, bởi vì đó là nơi bài ô nạp uế. Nếu đặt nhà vệ sinh chính giữa nhà ở thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự ổn định khí trường trong nhà. Nhìn từ phong thuỷ hiện đại, như vậy còn có thể làm cho chất lượng không khí của cả ngôi nhà bị xấu đim, ảnh hưởng đến sức khoẻ người sống trong nhà.

bố trí nhà vệ sinh

[Phương pháp hoá giải] Phương pháp hoá giải là trong nhà vệ sinh đặt Hoàng Kim Cát hoặc đèn chiếu để hoạt hoá khí trường, đồng thời trên cửa treo một tấm rèm vải dài và chuỗi đồng tiền Lục Đế để cản trở uế khí bay ra ngoài. Tốt nhất là trong nhà vệ sinh đặt một bát muối biển để tịnh hoá khí trường.

Trên đây là một số lưu ý mà công thông tin của chúng tôi chia sẻ cho bạn về 2 kiêng kỵ trong bố trí nhà vệ sinh. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn trong việc bố trí phòng khách trong nhà bạn.

 

Post Comment